Monday, 05/12/2022 - 18:47|

TRAO "MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN" CHO CÔ TRẦN THỊ PHỤNG

Ngày 18/12/2021, Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp tổ chức trao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho cô Trần Thị Phụng là đoàn viên Công đoàn cơ sở trường THCS-THPT Tân Thành.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Võ Đức Trung - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp; đồng chí Phan Văn Khuyên - CNUBKTCông đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp ; đồng chí Nguyễn Thị Phương Khánh Phó Chủ tịch UBND xã Tân Thành A; đồng chí Lâm Thành Được - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường THCS-THPT Tân Thành; đồng chí Bùi Thị Kiều Trinh - UVBCH Công đoàn cơ sở trường THCS-THPT Tân Thành; Cô Trần Thúy Loan - Phó Hiệu trưởng trường THCS-THPT Tân Thành, Cô Nguyễn Thị Lệ Quyên - Bí thư Đoàn trường; cùng gia đình cô Trần Thị Phụng .

Cô Trần Thị Phụng hiện là giáo viên trường THCS-THPT Tân Thành, cô công tác hơn 10 năm, nhà ở đã xuống cấp nhưng chưa đủ kinh phí để sửa chữa, xây mới.

Sau khi khảo sát thực tế, Công đoàn rường THCS-THPT Tân Thành đã báo cáo và đề xuất lên Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp đồng thời cũng triển khai hướng dẫn các thủ tục, giấy tờ để cô Phụng hoàn tất bộ hồ sơ trình Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp xem xét. Số tiền xây dựng căn ngà 150 triệu đồng, Trong đó kinh phí xây dựng nhà ở Quỹ “Mái ấm Công đoàn” năm 2021 cho gia đình Cô Trần Thị Phụng với số tiền 40 triệu đồng, kinh phí còn lại là của gia đình đóng góp.

Phát biểu tại buổi lễ trao nhà “Mái ấm Công đoàn”, đồng chí Lâm Thành Được - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường THCS-THPT Tân Thành cảm ơn Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp đã quan tâm hỗ trợ kịp thời cho đoàn viên gia đình khó khăn có điều kiện xây nhà ở, giúp đoàn viên phấn đấu vươn lên, ổn định cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cô Trần Thị Phụng đã thay mặt gia đình cảm ơn Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp đã quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí giúp gia đình cô có được ngôi nhà mái ấm khi Tết đến xuân về. Đồng thời hứa sẽ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, ổn định cuộc sống, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

ĐC Phạm Võ Đức Trung trao bảng tượng trưng hỗ trợ kinh phí xây nhà cho cô Phụng

Năm 2022 : 1.273.149