Wednesday, 28/09/2022 - 11:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Tiêu đề website

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2022- 2023 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước, sáng 5/9, học sinh các cấp học, bậc học đã tưng bừng đến trường dự lễ khai giảng năm học mới. Tai trường THCS-THPT Tân Thành, Các học sinh tập trung đến trường khá sớm, gương mặt ai cũng rạng rỡ, vui tươi sau những tháng hè. Không khí tại sân trường khá nhộn nhịp, thầy cô ổn định đội hình các lớp chuẩn bị buổi lễ. Nhà trường đã có sự chuẩn bị đầu tư chu đáo từ khâu trang trí đến các chương trình phục vụ lễ khai giảng, tạo được không khí phấn khởi như ngày hội, thể hiện tinh thần quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ dạy và học trong năm học mới này.

Sau các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn, Thầy Văn Vũ Biên Cương – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và báo cáo một số kết quả nổi bật trong năm học qua. Với phương châm giáo dục “Rèn đức trước, luyện tài sau”, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học đã đề ra.

 

 Tai buổi lễ Khai giảng, Ông Phan Công Luận – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng đã đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên trong cả nước và đánh trống Khai trường.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Phan Công Luận đề nghị nhà trường tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; chú trọng thực hiện “giáo dục toàn diện” cho học sinh.

Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo rèn luyện phương pháp tự học cho học sinh; thực hiện đổi mới kiểm tra đánh giá, đổi mới công tác quản lý nhà trường

Một số Hình ảnh tại lễ khai giảng năm học 2022-2023:
 

 

Tác giả: Trường THCS-THPT Tân Thành
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 46
Tháng 09 : 1.304
Năm 2022 : 1.265.945