Wednesday, 28/09/2022 - 09:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Tiêu đề website

LÊ HOÀNG SƠN-MỘT HỌC SINH - MỘT CÁN BỘ ĐOÀN ĐƯỢC VINH DỰ ĐỨNG VÀO HÀNG NGŨ CỦA ĐẢNG

Bồi dưỡng, két nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên , có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

      Sáng ngày 12 tháng 08 năm 2022. Chi bộ Sinh-Hóa-Tiếng Anh-Văn phòng trực thuộc Đảng bộ trường THCS-THPT Tân Thành đã tổ chức kết nạp cho quần chứng ưu tú Lê Hoàng Sơn – Phó bí thư Đoàn trường, học sinh lớp 12CB1 vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đứng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng.

          Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lê Hoàng Sơn dưới sự dìu dắt của Đoàn trường và Chi bộ đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với đảng viên trẻ Lê Hoàng Sơn.

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Lê Hoàng Sơn đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Tác giả: Trường THCS-THPT Tân Thành
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 46
Tháng 09 : 1.297
Năm 2022 : 1.265.938