Monday, 05/12/2022 - 17:18|

ĐẠI HỘI CHI BỘ SỬ - ĐỊA - GDCD - NK

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy trường THCS-THPT Tân Thành, chiều ngày 11/7/2022 Chi bộ Sử-Địa-GDCD-NK đã tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2022 – 2025 . Về dự Đại hội có đồng chí Văn Vũ Biên Cương-  Bí thư Đảng ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Đại hội chi bộ Sử-Địa-GDCD-NK đã tiến hành đầy đủ các bước trình tự theo hướng dẫn tổ chức của Ban thường vụ Đảng ủy. Đại hội đã Báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đề ra.

Đảng viên đóng góp văn kiện ĐH

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Văn Vũ Biên Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương các thành tích mà chi bộ Sử-Địa-GDCD-NK đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng chí cũng định hướng một số phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ trong nhiệm kỳ tới, trong đó chú trọng vào việc lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

ĐC Văn Vũ Biên Cương phát biểu chỉ đạo ĐH

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, kết quả bầu cử: Đồng chí Nguyễn Hữu Tính đã được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư, đồng chí Nguyễn Chế Linh đã được tín nhiệm bầu giữ chức Phó Bí thư, đồng chí Lâm Thành Được là ủy viên chi bộ Sử-Địa-GDCD-NK nhiệm kỳ 2022 – 2025.

ĐC Biên Cương tặng hoa cho chi ủy mới

Năm 2022 : 1.273.147