Wednesday, 28/09/2022 - 10:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Tiêu đề website

CHI BỘ VĂN-TIN KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN LÀ HỌC SINH

 

Bồi dưỡng, két nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên , có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

      Chiều ngày 09 tháng 08 năm 2022. Chi bộ Văn-Tin đã tổ chức kết nạp cho quần chứng ưu tú Dương Thế Hưng – Học sinh lớp 12CB1 trường THCS-THPT Tân Thành vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đứng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng.

          Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Dương Thế Hưng dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với đảng viên trẻ Dương Thế Hưng.

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Dương Thế Hưng đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Tác giả: Trường THCS-THPT Tân Thành
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 46
Tháng 09 : 1.303
Năm 2022 : 1.265.944