Sunday, 17/01/2021 - 19:47|

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp tham gia Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Hưởng ứng Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo đã triển khai phát động trong toàn ngành Giáo dục tỉnh Đồng Tháp. Toàn tỉnh có 11.785 thí sinh đăng ký dự thi; tham gia dự thi 6.402 thí sinh.

Ngày 25 tháng 12 năm 2020 tỉnh Đồng Tháp có 02 thí sinh tham dự vòng chung kết toàn quốc tại Hà Nội gồm: Bà Phạm Thị Lệ Huyên, sinh năm 1988, Giáo viên môn Tin học, Trường THPT Đốc Binh Kiều, huyện Tháp Mười và em Hồ Hoàng Vũ, sinh năm 2003, Học sinh lớp 12A2, Trường THPT Phú Điền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Kết quả 02 thí sinh đều đạt giải 4 chung cuộc.

Bên cạnh đó tỉnh Đồng Tháp có em  Nguyễn Nhựt Duy, sinh năm 2003, Học sinh lớp 12 CB1, Trường THPT Đốc Binh Kiều, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp được Bộ Giáo dục và Đào tạo tuyên dương tặng Bằng khen do đạt thành tích “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong năm qua.

Bà Phạm Thị Lệ Huyên, Giáo viên và Em Hồ Hoàng Vũ, đạt giải 4 Cuộc thi

Em Nguyễn Nhựt Duy học sinh được Bộ GDĐT tuyên dương