Wednesday, 28/09/2022 - 09:46|

ĐẠI HỘI CHI BỘ VĂN-TIN

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy trường THCS-THPT Tân Thành, chiều ngày 27/6/2022 Chi bộ Văn-Tin đã tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2022 – 2025 . Về dự Đại hội có đồng chí Võ Văn Duẩn- Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trần Thúy Loan- Phó bí thư Đảng ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

đảng viên chi bộ Văn-Tin

Đại hội chi bộ Văn-Tin đã tiến hành đầy đủ các bước trình tự theo hướng dẫn tổ chức của Ban thường vụ Đảng ủy. Đại hội đã nghe đồng chí Phạm Thị Tường Vy – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đề ra.

ĐC Phạm Thị Tường Vy phát biểu khai mạc Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Thúy Loan – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương các thành tích mà chi bộ Văn-Tin đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng chí cũng định hướng một số phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ trong nhiệm kỳ tới, trong đó chú trọng vào việc lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

ĐC Trần Thúy loan phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, kết quả bầu cử: Đồng chí Phạm Thị Tường Vy đã được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư, đồng chí Ngô Thị Thùy Trang đã được tín nhiệm bầu giữ chức Phó Bí thư, đồng chí Văn Tấn Hạp là ủy viên chi bộ Văn-Tin nhiệm kỳ 2022 – 2025.

(ĐC Duẩn tặng hoa Cho Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025)

Ngay sau đại hội, Đảng ủy  đã họp rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức để các Chi bộ tiếp theo tổ chức Đại hội được tốt hơn.

Năm 2022 : 1.265.940