Wednesday, 28/09/2022 - 09:54|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TOÁN - LÝ

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy trường THCS-THPT Tân Thành, chiều ngày 12/7/2022 Chi bộ Toán - Lý đã tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2022 – 2025 . Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Việt Chương- Đảng ủy viên, Phó UBKT, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Đảng viên Chi bộ

Đại hội chi bộ Toán - Lý đã tiến hành đầy đủ các bước trình tự theo hướng dẫn tổ chức của Ban thường vụ Đảng ủy. Đại hội đã Báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đề ra.

Đảng viên tham gia biểu quyết tại ĐH

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Việt Chương đã biểu dương các thành tích mà chi bộ Toán - Lý đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng chí cũng định hướng một số phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ trong nhiệm kỳ tới, trong đó chú trọng vào việc lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, kết quả bầu cử: Đồng chí Nguyễn Văn Đủ đã được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư, đồng chí Võ Thị Bích Tuyền đã được tín nhiệm bầu giữ chức Phó Bí thư, đồng chí Lâm Hồng Quang là ủy viên chi bộ Toán - Lý nhiệm kỳ 2022 – 2025.

ĐC Nguyễn Việt Chương tặng hoa cho Chi ủy mới

Năm 2022 : 1.265.941