Wednesday, 28/09/2022 - 10:40|

ĐẠI HỘI CHI BỘ SINH-HÓA-TIẾNG ANH-VĂN PHÒNG

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy trường THCS-THPT Tân Thành, chiều ngày 13/7/2022 Chi bộ Sinh-Hóa-Tiếng anh-Văn phòng đã tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2022 – 2025 . Về dự Đại hội có đồng chí Văn Vũ Biên Cương-  Bí thư Đảng ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Đảng viên của Chi bộ

Đại hội chi bộ Sinh-Hóa-Tiếng anh-Văn phòng đã tiến hành đầy đủ các bước trình tự theo hướng dẫn tổ chức của Ban thường vụ Đảng ủy. Đại hội đã Báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đề ra.

Đoàn chủ tịch của ĐH

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Văn Vũ Biên Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương các thành tích mà chi bộ Sinh-Hóa-Tiếng anh-Văn phòng đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng chí cũng định hướng một số phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ trong nhiệm kỳ tới, trong đó chú trọng vào việc lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, kết quả bầu cử: Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Quyên đã được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Bé Trinh đã được tín nhiệm bầu giữ chức Phó Bí thư, đồng chí Trần Thị Phụng là ủy viên chi bộ Sinh-Hóa-Tiếng anh-Văn phòng nhiệm kỳ 2022 – 2025.

ĐC Văn Vũ Biên Cương tặng hoa cho chi ủy mới

Năm 2022 : 1.265.944