Wednesday, 18/07/2018 - 17:08|

XUÂN YÊU THƯƠNG

Xuân vui tươi, xuân ấm áp, hòa chung với không khí đón xuân tối ngày 08 tháng 02 năm 2018 trường THPT Tân Thành đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề: Xuân yêu thương nhằm gây quỹ giúp đỡ học sinh nghèo của trường có một mùa xuân trọn vẹn.

Chương trình văn nghệ gồm nhiều tiết mục hấp dẫn: Hát múa, ảo thuật, hòa tấu… được thể hiện qua phần trình bày của học sinh và phụ huynh của trường. Trong chương trình Nhà trường đã tiếp nhận sự đóng góp của giáo viên, học sinh, phụ huynh, cựu học sinh, các doanh nghiệp và các mạnh thường quân. Cũng trong đêm văn nghệ Nhà trường đã trao 39 phần quà cho 39 học sinh nghèo của trường với tổng số tiền 11.700.000 đồng. Với món quà này Nhà trường hy vọng rằng sẽ giúp các em học sinh có một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc.

Năm 2018 : 2.254