Tuesday, 15/06/2021 - 07:17|

VĂN NGHỆ HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm phát hiện, lựa chọn và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu về văn nghệ, phát động phong trào văn hoá lành mạnh trong học đường. Trường THPT Tân Thành tổ chức cuộc thi văn nghệ học đường cấp trường với các nội dung thi:

- Tân nhạc và cổ nhạc (Đơn ca, song ca và tam ca).  Riêng tiết mục song ca, tam ca, tốp ca bắt buộc hát theo hình thức phối bè.

- Tiết mục dự thi phải là ca khúc của Việt Nam kể cả (làng điệu dân ca) được phép lưu hành của Bộ Văn Hoá, Thể Thao và Du Lịch.

- Chủ đề: Hát về quê hương, đất nước, biển đảo, Thầy Cô, bạn bè (Có thể ca cổ, khuyến khích hát những bài về biển đảo về Đồng Tháp và tiết mục có múa minh hoạ)

VÒNG TRƯỜNG
VÒNG CỤM

Hội thi có 36 tiết mục dự thi đến từ 13 lớp. Qua hội thi đã chọn được 5 tiết mục xuất sắc nhất để dự thi vòng cụm