Tuesday, 15/06/2021 - 06:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Tiêu đề website

TRUNG THU ẤM ÁP VÀ SẺ CHIA CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THPT TÂN THÀNH

TRUNG THU ẤM ÁP VÀ SẺ CHIA CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THPT TÂN THÀNH

Tết trung thu đang đến gần, các em học sinh trường THPT Tân Thành đang tất bậc làm những chiếc lồng đèn xinh xắn để gửi tặng cho các  em học sinh tiểu học trên địa bàn xã Tân Thành A, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.

Hưởng ứng chương trình “ chiếc lồng đèn diệu kỳ “ do tỉnh Đoàn Đồng Tháp phát động, Đoàn trường THPT Tân Thành phối hợp với đơn vị kết nghĩa trên địa bàn huyện tiến hành vận động kinh phí mua nguyên vật liệu, xin tre để làm khung lồng đèn để dành tặng cho các em thiếu nhi nhân dịp trung thu.

                                                                           

     Giáo viên, học sinh và các anh chị Xã đoàn đang chuẩn bị tre làm lồng đèn

 

Các lồng đèn được làm thủ công, các em học sinh tự tay chuẩn bị tất cả công đoạn từ khâu chuẩn bị tre, dán, trang trí, các lồng đèn được làm từ nguyên liệu đơn giản, dễ tìm: tre, giấy, hồ,…

                                                                                                     

Các em học sinh tự tay làm nên các lồng đèn

 

Sau hơn 1 tuần bắt tay vào làm lồng đèn thì ngày 29/9/2020 các em đã làm được 100 chiếc lồng đèn và trao tặng cho các em học sinh ở trường tiểu học Tân Thành A2, và các em nhỏ ở khu dân cư  xã Tân Thành A, huyện Tân Hồng.

Cô Nguyễn Thị Lệ Quyên (Bí Thư Đoàn trường) trao tặng lồng đèn cho học sinh ở trường Tiểu học Tân Thành A2

Mùa trung thu năm 2020 khép lại, các em học sinh trường THPT Tân Thành cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc vì mình có thể đem lại niềm vui cho các em thiếu nhi, vừa có dịp trải nghiệm cho bản thân vừa có cơ hội giao lưu học hỏi với các bạn trong trường. Hy vọng rằng mùa trung thu năm sau các em sẽ làm được nhiều sản phẩm hơn, mang lại niều vui cho nhiều em nhỏ hơn.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 427
Năm 2021 : 3.241