Monday, 05/12/2022 - 19:06|

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ VÀ KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI CHO CÁN BỘ ĐOÀN NĂM HỌC 2021-2022

Để cán bộ đoàn có thể thực hiện tốt nhiệm vụ bồi dưỡng và đoàn kết tập hợp thanh niên, việc trang bị kiến thức, kỹ năng cho Cán bộ đoàn là một việc làm cần được chú trọng.

Dịch bệnh Covid-19 hiện đang còn diễn biến phức tạp. Ngày 05 tháng 12 năm 2021 Ban chấp hành Đoàn trường THCS-THPT Tân Thành đã tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ và kỹ năng thực hành xã hội cho Ban cấp hành 13 Chi đoàn bằng hình thức trực tuyến.

Tham dự buổi tập huấn BCH các chi đoàn được tìm hiểu về vai trò nhiệm vụ của Chi đoàn, vai trò của người cán bộ đoàn, các kỹ năng cần có của người cán bộ đoàn, Chương trình rèn luyện đoàn viên,..... Đặc biệt năm nay Ban tổ chức có thêm chuyên đề hình thành ý tưởng khởi nghiệp cho các bạn đoàn viên thanh niên giúp học sinh có thêm kiến thưc để tham gia các cuộc thi về khởi nghiệp, cũng như có thể vận dụng vào cuộc sống để lập nghiệp.

Bạn Nguyễn Hữu Thọ chia sẽ kinh nghiệm hình thành ý tưởng khởi nghiệp
Bạn Nguyễn Hữu Thọ chia sẽ kinh nghiệm xây dựng ý tưởng khởi nghiệp