Wednesday, 12/08/2020 - 01:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Tiêu đề website

TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT

Sáng ngày 9 tháng 10 năm 2017 , Ban giám hiệu trường THPT Tân Thành phối hợp với Công an xã Tân Thành A tuyên tryền phổ biến pháp luật cho giáo viên, nhân viên và hơn 400 em học sinh của trường.

Trong buổi tuyên truyền các em học sinh được cung cấp các kiến thức về các dạng ma túy và tình hình sử sụng ma túy của thanh niên trong trường học hiện nay đặc biệt là trên địa bàn huyện Tân Hồng. Ngoài ra các em còn được trang bị các kiến thức về an toàn giao thông nhất là các kiến thức liên quan đến lứa tuổi học sinh: độ tuổi lái xe, đậu đỗ xe, tốc độ lái xe,……

Công tác tư vấn hướng nghiệp cho học sinh luôn được Nhà trường quan tâm triển khai trong suốt năm học nhằm giúp học sinh định hướng nghề nghiệp và chọn trường trong tương lai.

Trên tinh thần đó ngày 23 tháng 3 năm 2017 Nhà trường kết hợp với Trường CĐ Cộng Đồng Đồng Tháp tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 của trường. Trong buổi tư vấn có sự tham gia của 130 học sinh, các nội dung mà các em quan tâm là học ngành gì, cơ hội việc làm như thế nào, chương trình đào tạo,….

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 08 : 287
Năm 2020 : 5.015